Gia Lai: Khai mạc Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam-Thái Lan

Ngày đăng bài: 27/03/2021

(GLO)- Từ ngày 27-3 đến hết ngày 4-4, tại Khu Hội chợ triển lãm tỉnh Gia Lai (đường Hoàng Đạo Thúy, P. Tây Sơn, TP. Pleiku) diễn ra Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam-Thái Lan năm 2021. Hội chợ do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp với Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức.


 

 

Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam-Thái Lan. Ảnh: Hà Duy

Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam-Thái Lan. Ảnh: Hà Duy

 

Hội chợ có sự tham gia của 200 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng. Đặc biệt, hội chợ có khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan như: các mặt hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc, thời trang, giầy dép và hàng ngàn sản phẩm hàng tiêu dùng khác.

 

Xuyên suốt trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các hoạt động khác như: khu ẩm thực món ngon Việt Nam-Thái Lan; cuộc thi hát karaoke với chủ đề “Hãy nghe tôi hát”; game show với chủ đề “Loto show”; tham quan khu tiểu cảnh hoa anh đào với chủ đề “Sắc màu hoa anh đào”.

 

Hàng đêm, tại sân khấu chính còn có chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc, danh hài như: Đan Trường, Phi Nhung, Trường Giang, Hồ Việt Trung, Lâm Chấn Khang, Chi Dân, Quân A.P...

 

Hội chợ lần này nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận; tạo cơ hội để người tiêu dùng và doanh nghiệp trong nước tiếp cận hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam và Thái Lan chất lượng cao; đồng thời, giới thiệu các món ăn ngon của tỉnh, của các vùng miền cũng như văn hóa ẩm thực độc đáo đến từ Thái Lan.


Nguồn tin: Báo Gia Lai


Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc Sở Công Thương Gia Lai
Đ/c: 17 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai - ĐT: 02693.824.354 Email: sct@gialai.gov.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Văn Binh - Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Giấy phép số 09/GPTTĐT-STTTT do Sở TT&TT Gia Lai cấp ngày 25/12/2013, gia hạn đến ngày 25/12/2022