Mời tham dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Nam Phi và XTTM tại Nam Phi

Ngày đăng bài: 20/02/2019

Nam Phi là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại Châu Phi. Kim ngạch trao đổi thương mại giữa hai nước đạt trên 1 tỷ USD năm 2018, trong đó, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đạt khoảng 724 triệu USD.

Hiện tại, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Nam Phi chỉ chiếm khoảng 1% kim ngạch nhập khẩu của nước này. Việt Nam còn nhiều khả năng đẩy mạnh xuất khẩu một số mặt hàng như dệt may, giày dép các loại, clinker và xi măng, phân bón, thực phẩm đóng hộp, thủy sản, gạo, cà phê, hạt tiêu, bánh kẹo, tinh bột sắn, vải, sợi…

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, thảo luận, tiến hành giao thương, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác Nam Phi nhằm thiết lập quan hệ làm ăn và đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang những trị trường này. Sở Công Thương Gia Lai trân trọng kính mời các doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn tỉnh tham dự Chương trình Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Nam Phi và XTTM tại Nam Phi:

- Thời gian: Từ ngày 10 - 17/3/2019
          - Địa điểm : Nam Phi

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Nam Phi, gửi hồ sơ đăng ký về Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi trước ngày 25/02/2019 theo địa chỉ:
          Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương
          54 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
          Người liên hệ:
          Chị Nguyễn Minh Phương, Trưởng phòng Tây Á - Châu Phi
          Điện thoại: (+84) 90 417 2942
Phuongnmi@moit.gov.vn

Nội dung chi tiết Chương trình Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Nam Phi và XTTM tại Nam Phi xem
tại đây

Rất mong sự quan tâm, tham dự của quý đơn vị.

Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map