yêu cầu cập nhật thông tin, báo cáo tình hình thực hiện giải pháp ứng phó, phòng, chống dịch Covid-19 ngành Công Thương

Ngày đăng bài: 08/02/2021

Từ ngày 28 tháng 01 năm 2021, Sở Công Thương đã có kế hoạch, phương án và các công văn chỉ đạo thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 ngành Công Thương gửi đến Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố.

Trong đó, yêu cầu Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện thông tin về tình hình thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch của ngành Công Thương; thống kê nhu cầu hàng hóa thiết yếu, nhu yếu phẩm của người dân; thống kê hàng hóa nông sản, hoa Tết trong nhân dân có nhu cầu tiêu thụ, nhất là vùng có dịch đang thực hiện phong tỏa, giãn cách để báo cáo về Sở Công Thương phối hợp sở, ngành liên quan hỗ trợ cung ứng hàng hóa thiết yếu và tiêu thụ hàng hóa nông sản, hoa Tết. Tuy nhiên, một số Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng chưa thực hiện nghiêm túc và kịp thời theo yêu cầu của Sở Công Thương.

Số hiệu: 225/SCT-VP   Ngày ban hành: 08/02/2021
Nơi ban hành: Sở Công Thương Gia Lai   Loại văn bản: Công văn