You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Quy hoạch - kế hoạch
Công thương Gia Lai
Xúc tiến đầu tư, thương mại
Thủ tục hành chính công
Chính sách mới
Hỏi đáp trực tuyến

Kế hoạch Thanh tra, kiểm tra năm 2014 của Thanh tra Sở Công Thương

Ngày đăng bài: 05/03/2014
Thực hiện Quyết định số: 152/QĐ-SCT ngày 08/11/2013 của Giám đốc Sở Công Thương Về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2014 của Thanh tra Sở Công Thương.
           Trong năm 2014, Thanh tra Sở Công Thương sẽ tiến hành 07 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành Công Thương tại 76 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực như: Lĩnh vực hoạt động điện lực; sản xuất và kinh doanh thuốc lá; sản xuất và kinh doanh thực phẩm; lĩnh vực hoạt động thương mại; hoạt động kinh doanh cung ứng, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp.
            Bên cạnh đó, Thanh tra Sở thực hiện công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của tổ chức và cá nhân theo quy định; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo; Tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án đổi mới công tác tiếp dân.
            Thực hiện tuyên truyền và quán triệt Luật phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm và chống lãng phí; tuyên truyền Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng, Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 trong cán bộ, công chức, viên chức thuộc cơ quan.
            Thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng theo sự chỉ đạo của Giám đốc Sở.
            Nâng cao chất lượng hiệu quả trong việc nắm bắt tình hình, gắn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân với yêu cầu phát hiện kiến nghị và xử lý những hành vi tiêu cực, tham nhũng./.

(Kim Chung - Thanh tra  Sở)