You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Thông báo về đường dây nóng của lực lượng quản lý thị trường

Ngày đăng bài: 12/02/2019

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) thông báo đường dây nóng tiếp nhận các thông tin tố giác về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ; hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; hành vi vi phạm pháp luật về chất lượng, đo lường, giá, an toàn thực phẩm; hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và hành vi gian lận thương mại theo quy định pháp luật; các thông tin phản ánh về đạo đức công vụ của công chức hành pháp.

Số điện thoại đường dây nóng: 0945 131 911

Email: hotlineTCQLTT@dms.gov.vn

Địa chỉ tiếp nhận đơn thư, khiếu nại: Tổng cục Quản lý thị trường – 91 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Tổng cục Quản lý thị trường