Sở Công Thương tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II (2015 - 2020)

Ngày đăng bài: 04/09/2020

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-HĐTĐKT ngày 24/5/2019 của Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương về tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; Kế hoạch số 1383/KH-UBND ngày 21/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Gia Lai lần thứ X

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành, các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 21/8/2020, Sở Công Thương tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II (2015-2020).

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thành tựu và tác động của các phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm (2015-2020). Đồng thời, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua được lựa chọn từ các phòng, đơn vị thuộc Sở. Qua đó, tiếp tục khơi dậy, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước của tập thể Sở Công Thương, tăng cường đoàn kết, tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua của Sở ngày càng phát triển sâu rộng, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác, phát huy mạnh mẽ nội lực, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XV (2015-2020).

Hội nghị được nghe Báo cáo đánh giá, tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm (2015- 2020), phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Báo cáo tham luận của 02 cá nhân điển hình tiên tiến của Sở là lãnh đạo phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở trình bày, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các phong trào thi đua của cá nhân, nhằm động viên, khích lệ toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Công Thương ra sức thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua trong thời gian tới.

Hội nghị đã công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai khen thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu của Sở Công Thương. Trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, Sở Công Thương vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai tằng Bằng khen đơn vị đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu từ năm 2015 đến năm 2020.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng khen thưởng 04 cá nhân thuộc Sở Công Thương có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến năm 2020. Giám đốc Sở Công Thương thay mặt trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 04 cá nhân xuất sắc thuộc Sở.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở Công Thương đã ký quyết định khen thưởng và trao Giấy khen 09 tổ chức và 23 cá nhân thuộc Sở Công Thương có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến năm 2020.

Hội nghị đã thống nhất đề cử Giám đốc Sở Công Thương đại diện tập thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Công Thương tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Gia Lai lần thứ X.

Trong 5 năm (2015-2020) hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của Sở Công Thương phát động, đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt được những thành tích nổi bậc được các cấp khen thưởng. Để tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, tại Hội nghị lãnh đạo Sở Công Thương tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025 của Sở, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành phấn đấu thực hiện, đồng thời kêu gọi từng phòng chuyên môn, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hội nghị điển hình tiên tiến Sở Công Thương lần thứ II (2015-2020) đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã kịp thời khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong giai đoạn 2015 - 2020. Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch cho giai đoạn 2020 - 2025 mà từng phòng chuyên môn, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở cần phấn đấu thực hiện./.

Văn phòng