Gia Lai có 3 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Ngày đăng bài: 05/12/2022

Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh vừa ký Quyết định số 2615/QĐ-BCT phê duyệt và công bố danh sách 281 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2021, trong đó Gia Lai có 3 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Vĩnh Hiệp, Công ty TNHH Hoa Trang Gia Lai và Công ty cổ phần Chè Biển Hồ.

Trên cơ sở đề xuất của 54 cơ quan, tổ chức xét chọn bao gồm các bộ, ngành, hiệp hội ngành hàng, Sở Công thương tỉnh, thành phố, Bộ Công thương đã xét chọn được 281 doanh nghiệp, tương đương với 289 lượt doanh nghiệp theo 27 ngành hàng.

Quyết định số 2615/QĐ-BCT của Bộ Công thương và danh sách chính thức "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" năm 2021 đang được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công thương (www.moit.gov.vn) và trang thông tin điện tử của một số cơ quan hữu quan. Theo Quyết định số 2615/QĐ-BCT, tỉnh Gia Lai 3 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Vĩnh Hiệp, Công ty TNHH Hoa Trang Gia Lai và Công ty cổ phần Chè Biển Hồ.

Danh sách
3 doanh nghiệp của Gia Lai trong danh sách "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" năm 2021. Ảnh: Huỳnh Lê

Bộ Công thương hy vọng các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy thành tích trong thời gian tới để khẳng định vị trí trong cộng đồng doanh nghiệp thế giới.

Nguồn tin: Báo Gia Lai điện tử