Mời tham dự “Hội nghị tập huấn Xu hướng thương mại điện tử và giải pháp tăng tốc kinh doanh cho sản phẩm nông sản địa phương”

Ngày đăng bài: 02/08/2022

Thực hiện Kế hoạch 36/KH-SCT ngày 11/7/2022 của Sở Công Thương “Kế hoạch thực hiện Đề án đổi mới phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2022”. Sở Công Thương phối hợp với Công ty cổ phần VietNamTrade tổ chức “Hội nghị tập huấn Xu hướng thương mại điện tử và giải pháp tăng tốc kinh doanh cho sản phẩm nông sản địa phương”

1. Thời gian: 01 ngày, bắt đầu lúc 7h30’, Thứ Sáu, ngày 12/8/2022.

2. Địa điểm: Tại phòng Khải Hoàn, tầng 3 Nhà hàng Tre xanh, 18 Lê Lai, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

3. Thành phần tham dự: Đại diện các sở, ban, ngành, Liên minh Hợp tác xã tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố; các Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai; Hội nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai; các doanh nghiệp và Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.
Báo Gia Lai, Đài phát thanh truyền hình tỉnh dự đưa tin.

4. Giảng viên: Giảng viên Công ty cổ phần VietNamTrade

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, Sở Công Thương đề nghị quý cơ quan, đơn vị đăng ký thông tin đại biểu tham dự trước ngày 08/8/2022, theo đường link:

Thông tin liên hệ: Phạm Thị Hồng Ngân - Phòng quản lý Thương mại - Sở Công Thương.

Điện thoại: 0987300363, Email:
qltmsctgl@gmail.com.

Chi tiết Giấy mời xem tại đây

Rất mong sự quan tâm tham dự của quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị.

Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương